Sơn nội thất

SƠN BÓNG NGOẠI THẤT MEN SỨ DIAMOND MENUTEX

SƠN BÓNG NGOẠI THẤT MEN SỨ DIAMOND Là loại sơn Premium rất đặc biệt, được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng vượt trội như rất bóng, màng sơn rất dày, trơn, chai cứng, chống chầy xước, chống bám bụi, chống thấm và đặc biệt độ phủ rất cao nên chỉ cần sử dụng một lớp sơn phủ trên bề mặt tường đã sơn lót chống kiềm là đủ. Ngoài ra SƠN BÓNG NGOẠI THẤT MEN SỨ DIAMOND MENUTEXcòn chịu được thời tiết khắc nghiệt vượt trội hơn hẳn các loại sơn thông dụng khác, rất thuận tiện cho việc thi công, nhất là các công trình có độ cao vì chỉ cần sơn hoàn thiện một lớp. THÀNH PHẦN CẤU TẠO Nước, bột cacbonat, nhựa Acrylic đặc biệt, bột màu và các thành phần phụ gia.
Liên hệ 0243.3561602

Thông tin sản phẩm

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU

Độ phủ lý thuyết 14 - 16m²/lít

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bề mặt cần sơn phải sạch khô và không dính dầu mỡ 

hoặc các tạp chất khác.

Nếu tường cũ phải cạo bỏ lớp sơn vôi cũ, vệ sinh thật sạch bằng cách chà giấy nhám, sau đó lấy chổi quét sạch bụi phấn và dùng khăn, nước lau tường.

Sau khi xử lý bề mặt kỹ lưỡng, sơn một lớp sơn lót kháng kiềm Menutex để tăng độ bám dính, sau đó sơn phủ 1 đến 2 lớp SƠN BÓNG NGOẠI THẤT MEN SỨ DIAMOND MENUTEX.

Khô bề mặt: 30 phút

Sơn lớp kế tiếp: sau 2 giờ

Số lớp sơn: 2 lớp

Dụng cụ sơn: cọ, rulô hay súng phun

Tỷ lệ pha sơn: 3 - 10% nước sạch theo thể tích

HAI NAM JOINT STOCK COMPANY

Nhà máy SX : Lô 29, cụm công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

www.hainampaint.com

Sản phẩm khác

0243.3561602