Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI NAM
 
Được thành lâp từ năm 2004, số đăng ký kinh doanh và mã số thuế 0101844881 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI NAM

     Khởi đầu với hơn 10 cán bộ công nhân viên và chưa đầy 20 đại lý phân phối. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển đến nay công ty đã có hơn 80 cán bộ cong nhân viên với bốn hệ thống sản phẩm da dạng và hơn 400 đại lý phân phối trải đều từ miền Bắc – miền Trung. Doanh thu cũng tăng hơn 15 lần vào cuối năm 2012.

     Từ 2010 công ty chúng tôi đã áp dụng tiều chuẩn quản lý ISO 9001-2008 . Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư lành nghề, luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có tính năng vượt trội, áp dụng công nghệ mới cải tiến chất lượng và giá thành.

     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giầu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cong ty chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của quý khách, mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

     Bên cạnh đó Công ty chúng tôi không thể thiếu lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách Công ty chúng tôi đang ngày càng trưởng thành, hoàn thiện và lớn mạnh hơn.

     Chúng tôi cam kết luốn hết mình để cho ra đời những Sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Hài Nam – Paint

0243.3561602